Careers

Do the best work of your life

All job openings

ABOUT US

SAGOMED là công ty cung cấp các giải pháp kỹ thuật hiện đại, hoàn chỉnh, chuyên sâu trong lĩnh vực y tế. Với mục tiêu an toàn và chất lượng, chúng tôi tự hào là một trong các công ty dẫn đầu cung cấp các giải pháp Hệ thống thiết bị y tế, Hệ thống cơ điện hoàn chỉnh cao cấp trong lĩnh vực y tế cho các dự án đầu tư xây dựng mới hay cải tạo Bệnh viện đạt các tiêu chuẩn quốc gia và tiêu chuẩn quốc tế.

Hãy tham gia cùng chúng tôi hôm nay để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

SAGOMED MANG ĐẾN CHO BẠN

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP VÀ NĂNG ĐỘNG

Tại SAGOMED, chúng tôi xây dựng môi trường làm việc thân thiện, khuyến khích các nhân viên phát triển tối đa các kỹ năng công việc và khả năng cá nhân để đạt hiệu quả cao trong công việc, thăng tiến theo năng lực và kinh nghiệm.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN VÀ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Tại SAGOMED, chúng tôi luôn tạo các điều kiện tốt nhất để các nhân viên có năng lực và ý chí phấn đấu, đam mê làm việc có cơ hội phát triển và đóng góp vào sự thành công của tổ chức

Các nhân viên luôn có cơ hội được phát huy hết khả năng bản thân cũng như nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, phát triển cá kỹ năng cá nhân thông qua các dự án với chuyên gia nước ngoài, các khóa học, các chương trình đào tạo quốc tế, các khóa học kỹ năng trong nước

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI VỚI NHIỀU ĐÃI NGỘ

Tại SAGOMED, chúng tôi luôn coi mỗi nhân viên trong công ty là một đối tác, cộng sự của tổ chức. Chúng tôi xây dựng các chính sách phúc lợi nhằm mang lại các giá trị tốt nhất cho nhân viên của chúng tôi.

  • Thực hiện đầy đủ các quyền lợi về BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động.
  • Thực hiện đầy đủ các chế độ theo luật định: nghỉ lễ, nghỉ phép, HĐLĐ,...
  • Các chế độ phúc lợi khác: sinh nhật, du lịch, thưởng trong các dịp Lễ, Tết
  • Thưởng hiệu quả làm việc/kinh doanh thông qua kết quả hoàn thành công việc và kết quả kinh doanh ở các dự án, nhiệm vụ được giao.
ACME

THÁI ĐỘ QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG – ATTITUDES THAT ATTRACT SUCCESS

Chúng tôi cũng tin tưởng rằng, thái độ làm việc chiếm tới 70% thành công của mỗi cá nhân. Do đó, chúng tôi luôn đánh giá cao các ứng viên có tinh thần học hỏi, cầu tiến, trách nhiệm trong công việc. Chúng tôi luôn có các chương trình đào tạo định kỳ, hàng năm để giúp các nhân viên phát triển các kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ.

Với tinh thần đó, SAGOMED luôn trân trọng các giá trị cốt lõi sau trong công việc: TRÁCH NHIỆM, CHÍNH TRỰC, SÁNG TẠO, KỶ LUẬT. Đó cũng chính là nền tảng thành công của đội ngũ SAGOMED.

CEO

Open Positions

Tham gia mạng lưới tuyển dụng

Chúng tôi luôn tìm kiếm những người tuyệt vời. Nếu bạn chưa tìm thấy cơ hội phù hợp hiện tại, nhưng tin rằng bạn có thể trở thành một phần của Sagomed. Hãy gửi thông tin cho chúng tôi.

Quy trình tuyển dụng

Công khai, nhanh chóng thông tin đến từng ứng viên dự tuyển bằng email

Bước 1

Nộp đơn ứng tuyển

Hồ sơ gồm có:

  • - Hồ sơ ứng tuyển theo mẫu của Sagomed tại đây
  • - Văn bằng/chứng chỉ

Bước 2

Thi tuyển/Phỏng vấn sơ bộ

  • Ứng viên tham gia phỏng vấn tại Văn phòng hoặc qua điện thoại.

Bước 3

Phỏng vấn lựa chọn và Thư mời nhận việc

Phòng Nhân sự sẽ gửi thư mời nhận việc đến Ứng viên đạt qua các bước tuyển dụng